นายนิรันดร ขุนณรงค์

นักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ

นายนิรันดร ขุนณรงค์
รักษาการแทนหัวหน้างานพัฒนานักศึกษา

มีหน้าที่กำกับควบคุม การปฏิบัติงานของบุคลากรในสังกัดงานพัฒนานักศึกษา ดังนี้

1. ให้บริการและจัดสวัสดิการต่างๆ ให้แก่นักศึกษาในหอพัก
2. ประสานงานกับงานช่างในการติดตามงานซ่อมของหอพักนักศึกษา
3. ดูแลการจองห้องพัก จัดห้องพักให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาที่ยื่นความประสงค์ขออยู่หอพักนักศึกษา การรายงานตัวเข้าหอพัก และการออกจากหอพัก
4. สรุปการดำเนินงานการให้บริการภายในหอพัก
5. ดำเนินงานโครงการที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาหอพัก

บุคลากรงานพัฒนานักศึกษา