นายนิพนธ์ เรืองหิรัญวนิช

นักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ

นายนิพนธ์ เรืองหิรัญวนิช

1. งานทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย
2. งานกองทุน กยศ. และ กรอ.
3. จัดโครงการ / กิจกรรมจิตอาสา เพื่อพัฒนานักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษา
4. จัดทำบอร์ดประชาสัมพันธ์เพื่อแนะแนวการศึกษาและอาชีพ สำหรับนักศึกษา

บุคลากรงานพัฒนานักศึกษา