นางสาวภัทรวดี กลีบสุวรรณ์

นักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ

นางสาวภัทรวดี กลีบสุวรรณ์

1. สำรวจจำนวนยาและเวชภัณฑ์ จัดซื้อ และจัดเตรียมยาให้พร้อมและเพียงพอต่อการให้บริการ
2. จัดเตรียมกระเป๋าล่วมยาสำหรับกิจกรรมนักศึกษา คณะวิชา และหอพักนักศึกษา
3. งานประกันอุบัติเหตุ ดำเนินการเรื่องค่าสินไหมทดแทนประกันอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับนักศึกษาและบุคลากร
4. การให้บริการนำส่งนักศึกษาไปโรงพยาบาลเพื่อไปพบแพทย์ในกรณีต่างๆ ได้แก่ กรณีไปพบแพทย์ตามปกติ กรณีฉุกเฉิน และกรณีแพทย์นัด
5. ดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและโครงการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บุคลากรงานพัฒนานักศึกษา